โฆษณา

Microsoft Teams

Microsoft Teams สำหรับ Mac

  • ฟรี
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version: 1.0

แอพสื่อสารฟรีสำหรับ Microsoft Office

Microsoft Teams เป็นซอฟต์แวร์ การสื่อสาร ฟรีที่ให้คุณแชทและโทรหาเพื่อนร่วมงานได้อย่างง่ายดาย แอพการประชุมทางวิดีโอนี้พัฒนาโดย Microsoft เป็นแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันแบบครบวงจรที่ให้บริการแชทในที่ทำงานการประชุมทางวิดีโอและการจัดเก็บไฟล์ Microsoft Teams ได้รับการออกแบบให้ทำงานร่วมกับ Office 365 และคุณลักษณะต่างๆ เป็นคู่แข่งโดยตรงกับ Slack และเป็นรุ่นอัพเกรดของ Skype for Business โปรแกรมนี้สามารถใช้ได้กับทั้งพีซีและอุปกรณ์พกพาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และกิจวัตรการทำงานของคุณ

อัปเกรด Skype

คล้ายกับแอพการสื่อสารอื่น ๆ ทีม Microsoft ช่วยให้กลุ่มต่างๆสามารถรวมตัวกัน ผ่านลิงก์หรือคำเชิญเฉพาะที่ ส่งโดยผู้ดูแลระบบหรือเจ้าของทีม ดังนั้นคุณสามารถค้นหาสมาชิกทุกคนในช่องเดียว โปรแกรมนี้สามารถใช้ กับธุรกิจหรือโรงเรียนของคุณได้ - อนุญาตให้ผู้ดูแลระบบโรงเรียนและครูตั้งค่าทีมเฉพาะสำหรับชั้นเรียนชุมชนการเรียนรู้ระดับมืออาชีพและสมาชิกในทีม คุณสมบัติหลักของมันคือการ แชทส่งข้อความ และ โทรวิดีโอ เมนูด้านซ้ายริบบิ้นจะแสดงกิจกรรมการแชททีมการประชุมไฟล์และโปรไฟล์ของคุณ

กิจกรรมแสดงการ แจ้งเตือน ใด ๆ จากทีมหรือห้องแชทของคุณ ในขณะเดียวกันแชทจะแสดง การสนทนาล่าสุด ของคุณกับผู้ติดต่อหรือกลุ่มของคุณและสิ่งใดก็ตามที่ขอความสนใจจากคุณ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นการส่งข้อความตามปกติได้ที่นี่เช่นการแชทสดการส่งอิโมจิสติ๊กเกอร์และ GIF และการแนบรูปภาพและไฟล์ คุณสามารถทำได้ทั้งการ ส่งข้อความส่วนตัว กับหนึ่งคนหรือแชทเป็นกลุ่มเพื่อความร่วมมือ ส่วนทีมรวมถึงช่องทางทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับองค์กรของคุณและสามารถใช้ในการจัดระเบียบแผนกต่างๆและอื่น ๆ

สำหรับการโทรคุณมี Voice over IP (VoIP) และ การประชุมทางวิดีโอ รวมถึงการโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์ คุณสามารถเลือก เฉพาะเสียง และ การแชร์หน้าจอ หากคุณต้องการแสดงบางสิ่งบางอย่าง การประชุมสามารถกำหนดล่วงหน้าและมีแม้แต่ปลั๊กอินสำหรับ Outlook สำหรับที่ ในทางกลับกันแท็บไฟล์ให้ทุกคนเข้าถึงและ ทำงานกับไฟล์แบบเรียลไทม์ Microsoft Teams รวมกับแอพอื่นนอกเหนือจากชุด Office เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากบริการของบุคคลที่สามและแอพที่กำหนดเองด้วยซอฟต์แวร์นี้

ข้อดี

  • การทำงานร่วมกันอย่างง่ายดายกับเพื่อนร่วมงาน
  • เสนอการโทรออนไลน์ที่หลากหลาย
  • ผสานรวมกับแอพที่ไม่ใช่ Office
  • ฟรี

ข้อเสีย

  • สามารถเข้าถึงได้ด้วยบัญชี Microsoft เท่านั้น

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด แชทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที สำหรับ mac

โฆษณา

Microsoft Teams

ดาวน์โหลด

Microsoft Teams 1.0 สำหรับ Mac

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Microsoft Teams

มีคุณพยายาม Microsoft Teams? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Microsoft Teams

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×